Đăng ký tài khoản Apple ID

Chú ý: Bỏ qua bước này nếu đã có tài khoản

Hãy bỏ qua bước này nếu bạn đã có Apple ID nhé

CẢNH BÁO: Nếu bạn không muốn chờ đợi, gửi CMND hoặc gặp trục trặc trong quá trình đăng ký, hãy lưu ý những mục sau trong khi tạo Apple ID: - First name: điền HỌ của bạn (nếu bạn đứng tên thẻ visa), ví dụ: Pham Thu Ha => First name: Pham - Last name: điền TÊN CHÍNH hoặc TÊN ĐỆM + TÊN CHÍNH, ví dụ: Pham Thu Ha => Last name: Ha hoặc Thu Ha

KHUYẾN KHÍCH: lập email để đăng ký Apple ID trùng tên với tên in trên thẻ. Ví dụ, tên in trên thẻ: PHAM THU HA, bạn cần lập 1 email: "phamthuha.devpro@gmail.com" hoặc "phamha.devpro@gmail.com"

Bước 1: Vào đường link https://appleid.apple.com/account

Bước 2: Nhập các thông tin vào trường nhập dưới rồi chọn Continue

Sau khi điền thông tin và chọn riêng câu hỏi bảo mật cho mình, bạn click "Continue", 1 mã xác minh sẽ được gửi đến email của bạn. Bạn hãy kiểm tra email và điền đoạn mã gồm 6 số đó vào trang của Apple nhé.

Sau đó bạn chọn "Continue" và đăng nhập lại với Apple ID vừa tạo. Sau khi đăng nhập, bạn tích vào ô đồng ý với điều khoản của Apple và chọn "Submit" nhé. Như vậy là bước Tạo Apple ID của bạn đã hoàn thành rồi đó!

Theo quy định của Apple, bạn phải dùng thẻ của mình để đăng ký loại tài khoản trên nên tốt nhất là bạn mở 1 thẻ cho riêng mình nhé. Còn nếu bạn mượn thẻ của người khác thì hãy chắc chắn rằng, Apple ID của bạn khớp với tên in trên thẻ. Ví dụ bạn tên Phạm A Lù, nhưng mượn thẻ của 1 người tên Phạm A Phủ, bạn hãy chắc chắn điền "First name: Pham" và "Last name: A Phu".

Bước 3: Xác thực Email Số điện thoại.

Last updated